Ruben Neves vắng mặt Premier League tại kỳ chuyển nhượng 

125 lượt xem

Vừa qua, Ruben Neves đã được hai câu lạc bộ danh giá chiêu mộ cùng một lúc. Đó chính là Newcastle và Arsenal. Đây có thể là một thương vụ tiềm năng để anh có thể quay lại giải đấu Ngoại hạng Anh sau kỳ chuyển nhượng tháng giêng. Tuy vậy, vừa qua, chàng cầu thủ đã có câu trả lời cho vấn đề này. Để tìm hiểu thông tin này một cách cụ thể hơn, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của BONGDANEW.

Tin đồn về sự việc Newcastle muốn sở hữu Ruben Neves

Newcastle muốn sở hữu Ruben Neves
Newcastle muốn sở hữu Ruben Neves

Đã có nhiều lời đồn đoán rằng Newcastle rất muốn sở hữu Ruben Neves trong đội hình của mình. Các trang tin thể thao quốc tế đều cho rằng việc này hoàn toàn có cơ sở. Bằng chứng là vừa qua, các “ông lớn” của “Tân Thành” đã rất tích cực trong vụ “cấm hoạt động cho mượn”. 

Khi phán quyết được đưa ra, kết quả bao gồm 13 câu lạc bộ đồng tình và 7 đội còn lại bỏ phiếu “chống”. Như vậy là hoạt động “cho mượn cầu thủ” vẫn sẽ được tiếp tục. Fan hâm mộ đã mong chờ trong kỳ chuyển nhượng của tháng giêng sẽ có các thương vụ tiềm năng như Neves.

Lý do Newcastle muốn chiêu mộ Ruben Neves vào đội hình

Lý do Newcastle muốn có Ruben Neves
Lý do Newcastle muốn có Ruben Neves

Trên thực tế, nếu Newcastle có được Neves trong đội hình, anh sẽ trở thành một mảnh ghép hoàn hảo cho tập thể này. Nguyên nhân được chỉ ra tới từ việc “Tân Thành” đã mất quá nhiều cầu thủ khi họ bị chấn thương. Nổi bật trong số đó có thể kể đến Sean Longstaff và Joe Willock. Bên cạnh đó, Tonali còn đang bị dính án phạt treo giò tận 10 tháng vì vi phạm việc cá cược bóng đá.

Những vị trí của các cầu thủ trên đều có thể được thay thế bằng Neves. Đó cũng là lý do trực tiếp khiến cho anh trở thành lựa chọn hàng đầu khi CLB Newcastle muốn “mượn” cầu thủ. Chính huấn luyện viên Howe cũng bày tỏ rất muốn làm việc với chân sút sinh năm 1997. Tuy vậy, có lẽ như mọi chuyện đang không xảy ra theo hướng mà họ mong đợi.

Ruben Neves khẳng định sẽ không xuất hiện tại Premier League

Ruben Neves khẳng định sẽ không chơi tại Premier League
Ruben Neves khẳng định sẽ không chơi tại Premier League

Đập tan những nghi vấn trên, Neves đã đáp lại các tin đồn của dư luận về thương vụ của Newcastle. Theo đó, chàng cầu thủ khẳng định rằng mình sẽ tiếp tục chơi cho Al – Hilal trong thời gian tới và sẽ không xuất hiện tại Premier League. 

Neves cũng chia sẻ nguyên nhân gây ra tin đồn trên có thể bắt nguồn từ việc cầu thủ này từng chơi cho các giải ở Anh. Và trước khi đến với đội bóng xứ Ả Rập, chân sút sinh năm 1997 cũng đã có lúc muốn được gia nhập vào câu lạc bộ Newcastle.

Tuy vậy, Neves chia sẻ rằng hiện tại anh với gia đình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Bên cạnh đó, chàng cầu thủ cũng nói rằng bản thân tôn trọng bản hợp đồng đã ký kết với Al – Hilal. Cũng chính vì thế mà khi chơi cho đội, chân sút 1997 sẽ không tham gia bất kỳ đội bóng nào khác. Trước đó, có tin đồn rằng Arsenal cũng muốn có Neves nhưng tới giờ kết quả như thế nào thì ai cũng đã rõ.

Lời kết

Bài viết đã trình bày toàn bộ những thông tin xoay quanh câu trả lời của Ruben Neves về bến đỗ của bản thân trong kỳ chuyển nhượng tới. Theo đó, chàng cầu thủ khẳng định sẽ vẫn ở lại Al – Hilal và không đi đâu cả. Sỡ dĩ như vậy là vì chân sút sinh năm 1997 cảm thấy đội bóng xứ Ả Rập hiện đang cho mình cảm giác rất tốt. Đồng thời, anh cũng tỏ ra tôn trọng bản hợp đồng với câu lạc bộ, vì vậy sẽ không xuất hiện tại Premier League. Nếu bạn muốn theo dõi nhiều vấn đề trong giới bóng đá, hãy truy cập BONGDANEW ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn